Vụ án rúng động Malaysia: 3 chị em ruột bị xâm hại và thủ phạm khiến nhiều người ngỡ ngàng

Ba nạn nhân từ 8 – 14 tuổi, là chị em gái ruột trong cùng một gia đình. Sự việc chỉ bị phát giác khi nạn nhân nhỏ tuổi nhất nói lên sự thật.

Có một thực tế đáng buồn là ngày nay các cuộc tấn công tình dục dường như diễn ra phổ biến hơn ở nhiều nước trên thế giới. Mới đây, dư luận Malaysia đã rúng động trước thông tin một thiếu niên 18 tuổi đã xâm hại 3 em gái ruột của mình.

Theo WOB, nam thanh niên này đã bị bắt ở Pulau Tiga, Sungai Layar, Kedah, Malaysia. Trước đó, thanh niên này đã xâm hại hai em gái 9 và 14 của mình nhưng đã may mắn không bị tố cáo. Tuy nhiên, khi xâm hại nạn nhân thứ 3, đứa em gái chỉ mới 8 tuổi, người này mới bị bắt giữ.

Sự việc xảy ra vào 20h ngày 19/7 vừa qua, nam thanh niên kéo em gái 8 tuổi của mình đến một căn nhà trống gần nhà và ra tay cưỡng bức em. Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng, người này đe dọa em gái mình rằng nếu nói với bất cứ ai, cô bé sẽ bị đánh đập.

Vụ án rúng động Malaysia: 3 chị em ruột bị xâm hại và thủ phạm khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Nam thanh niên đã xâm hại 3 em gái của mình.

Tuy nhiên, bé gái đã kể lại sự việc cho người mẹ 39 tuổi của mình vào sáng hôm sau. Người mẹ đã nhanh chóng đi báo cảnh sát.

Hai bé gái 9 và 14 tuổi sau đó cũng đưa ra là tố cáo tương tự giống như em gái mình. Phó cảnh sát trưởng quận Kuala Muda cho biết, người mẹ đã được biết về các vụ xâm hại trước đây nhưng cho rằng đó là một trò đùa giỡn. Bởi vì con trai của bà đã phủ nhận mọi các buộc và đổ lỗi rằng các em gái của mình đã vu khống cho anh ta.

Người này, một thanh niên đang thất nghiệp đã bị bắt vào ngày 22/7 và sẽ bị tạm giam trong 7 ngày để chờ hoàn thành kết quả điều tra. Được biết, gia đình này có 12 người con tất cả, nhưng chỉ có người cha là lao động chính trong nhà.

3 bé gái đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Theo bộ luật hình sự ở Malaysia, hành vi phạm tội này sẽ bị phạt tối đa 30 năm tù.

Nguồn: WOB

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi tin đa chiều.info
Bạn có cần: Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ
- Sim 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, giá rẻ
Chuyên mua bán SIM 3G/4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, Dcom. Bán Sim 3G/4G dùng trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, mua ngay
- Dcom 4G giá rẻ, đa mạng, tốc độ cao, chạy nhanh
- Sim 4G trọn gói 1 năm giá rẻ, mua 1 lần dùng cả 1 năm
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *