Tuyên bố không thích mạng xã hội, Tân HHHV VN ngay lập tức đóng trang cá nhân sau khi đăng quang


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã khóa trang cá nhân ngay sau khi giành vương miện.

Người hâm mộ đã không vào được tài khoản của H’Hen Niê – Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – ngay sau khi cô gái Ê Đê này đăng quang.

Tuyên bố không thích mạng xã hội trong câu trả lời ứng xử, Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam ngay lập tức đóng trang cá nhân sau khi đăng quang - Ảnh 1.

Trang cá nhân của Hoa hậu đã bị khóa ngay sau khi đăng quang.

Hành động của H’Hen Niê khiến công chúng khá bất ngờ. Trước đó, cô vẫn tương tác bình thường với fan và bạn bè qua trang cá nhân trong suốt quá trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tuy nhiên, trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi của giám khảo Hoa hậu Mai Phương Thúy về việc sẽ làm gì để mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực hơn, H’Hen Niê cho hay cô sẽ dành thời gian để tương tác với người thân của mình ngoài thực tế thay vì lên mạng xã hội. Hành động khóa trang cá nhân của Tân Hoa hậu có thể xem là cách cô thực hiện chính câu trả lời ứng xử của mình.

Tuyên bố không thích mạng xã hội trong câu trả lời ứng xử, Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam ngay lập tức đóng trang cá nhân sau khi đăng quang - Ảnh 2.

Tuyên bố không thích mạng xã hội trong câu trả lời ứng xử, Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam ngay lập tức đóng trang cá nhân sau khi đăng quang - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, sự lên ngôi của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang gây nhiều tranh cãi. Khóa trang cá nhân cũng là cách Hoa hậu ổn định tâm lý sau đăng quang.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.