Thầy giáo đánh học sinh bị phụ huynh tìm đến túm áo, tát tới tấp trước sự chứng kiến của bao người

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang rất quan tâm đến đoạn clip thầy giáo trung học bị phụ huynh học sinh lôi áo và đánh ngay giữa phố.

Theo clip ghi lại tại hiện trường, thầy giáo mặc áo đen bị một nữ phụ huynh tát liên tiếp 2-3 phát vào mặt trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Phụ huynh này vừa đánh đối phương và lớn tiếng quát mắng: “Cần quay phim thì quay phim, cần chụp ảnh thì chụp ảnh đi! Làm thầy giáo kiểu gì thế? Làm giáo viên chủ nhiệm kiểu gì thế?”.

Clip: Thầy giáo bị phụ huynh học sinh túm áo, đánh tới tấp.

Lúc sau, thầy giáo định di chuyển ra chỗ khác thì bị người phụ nữ kia chạy theo túm áo kéo lại. Suốt cuộc ẩu đả, thầy giáo này chỉ lấy tay che mặt chứ không có bất kỳ sự phản kháng nào. Những người đứng xem xung quanh được cho là các phụ huynh khác, họ chỉ đứng xem, hùa theo chửi nạn nhân chứ không một ai đứng ra can ngăn, giảng hòa.

Bên dưới clip, nhiều người xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với việc thầy giáo dùng bạo lực với học sinh. Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng lại chỉ trích cách hành xử của những vị phụ huynh trong clip, họ cho rằng thầy giáo đánh học sinh rõ ràng là sai nhưng việc phụ huynh kéo nhau đến “trả thù” thầy giáo lại càng quá đáng.

Thầy giáo đánh học sinh bị phụ huynh tìm đến túm áo, tát tới tấp trước sự chứng kiến của bao người - Ảnh 2.

Vị phụ huynh vừa đánh vừa quát mắng thầy giáo trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo tìm hiểu, sự việc này mới xảy ra tại thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Trước đó, trên mạng có một vị phụ huynh đăng ảnh cháu trai đang học lớp 8 của mình bị thương đến xước xát cả một mảng ở chân do bị thầy giáo này đánh. Hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ tới các bậc cha mẹ khác và khiến họ vô cùng phẫn nộ.

Đại diện Sở giáo dục địa phương cho biết: “Chúng tôi báo cảnh sát rồi, hiện cụ thể sự việc vẫn chưa được làm rõ, đang trong quá trình điều tra”. Ngày 6/11, cơ quan này đã phát thông báo về vụ việc. Theo đó xác nhận, ngày 5/11, thầy giáo Trần Kiệt (người trong clip) đã có hành vi bạo lực với học sinh của mình và coi đó là hình phạt cho việc không hoàn thành bài.

Sau đó, thầy giáo này đã đến nhà học sinh để thăm hỏi và xin lỗi, Sở giáo dục quyết định sa thải thầy giáo Trần theo đúng quy định.

Nguồn: pearvideo

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi tin đa chiều.info
Có thể bạn cần: Dcom 3G giá rẻ dùng nhiều mạng, khuyến mại sim 3g 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
- Sim 3G cho iPad dùng thoải mái 12 tháng tốc độ cao giá rẻ
Sim 3G dùng trọn gói 12 tháng giá cực rẻ, không giới hạn lưu lượng, không cần nạp tiền dùng miễn phí cả năm xả láng
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544
- Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp
Chuyên bán Cây Chổi Lau Nhà 360 giá rẻ nhất, giao tận nơi. Mua Cây Lau Nhà Thái Lan chính hãng, thiết kế đẹp, chất lượng cao, tốt bền rẻ