Lý Phương Châu phản bác clip cùng Hiền Sến vào khách sạn: “Tôi không sai, tôi không sợ!”

Lý Phương Châu cũng cho biết thêm cô đang liên hệ luật sư và sẽ nhờ đến pháp luật để làm rõ, truy tố những người tung đoạn clip vu khống mình.

Khi hàng loạt những dancers lên tiếng bênh vực Lâm Vinh Hải và “tố” Lý Phương Châu không tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ, Lý Phương Châu đã lên tiếng “phản pháo” rằng không hề có chuyện cô ngoại tình với Hiền Sến. Bên cạnh đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải tiết lộ chỉ mới bắt đầu tìm hiểu Hiền Sến cách đây 4 tháng, sau đêm sinh nhật của cô và ngày 18/3.

Liên hệ với Lý Phương Châu để xác minh về đoạn clip ghi lại cảnh cô và Hiền Sến thân mật hay ở cùng một khách sạn bị rò rỉ, Châu “đanh thép”: “Tôi không sai, tôi không sợ!”. Theo lời Lý Phương Châu cho biết cả 3 đoạn clip đều được quay vào tháng 6/2017 khi cô làm quản lý dancer cho liveshow kỉ 20 năm của Khánh Thi tại Hà Nội, và Hiền Sến là một trong những vũ công trong show đó.

Lý Phương Châu phản bác clip cùng Hiền Sến vào khách sạn: Tôi không sai, tôi không sợ! - Ảnh 1.

Lý Phương Châu khẳng định đoạn clip giữa cô và Hiền Sến có những hành động thân mật trên mức tình cảm được quay mới đây chứ không phải trước khi ly hôn như mọi người đang đồn đoán.

Đoạn clip cô và Hiền Sến ôm nhau được Lý Phương Châu giải thích là quay ngay tại sân khấu, công khai trước mặt các dancer. Đó chỉ đơn thuần là cái ôm thân mật chia sẻ sau khi show diễn kết thúc thành công. Vợ cũ của Lâm Vinh Hải thông báo đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

“Lúc đó là liveshow chị Khánh Thi, tôi ra Hà Nội trước vì đã kí hợp đồng với một thẩm mĩ viện. Tôi làm mũi và làm hình ảnh nên đã ra trước bàn công việc và ở tại khách sạn của thẩm mĩ viện này. Khoảng thời gian đó, tôi và Hiền Sến đang tìm hiểu, chuyện Hiền qua khách sạn tôi là điều vô cùng bình thường. Sau đêm liveshow, các dancers và mọi người về hết, còn tôi ở lại phẫu thuật, Hiền qua chơi và còn dặn dò tôi giữ gìn sức khỏe. Tôi không sai, tôi không sợ!” – Lý Phương Châu nhấn mạnh.

Lý Phương Châu phản bác clip cùng Hiền Sến vào khách sạn: Tôi không sai, tôi không sợ! - Ảnh 2.

Theo lời Lý Phương Châu thì đoạn clip đang gây bão mạng xã hội được ghi tại thời điểm tháng 6/2017. Lúc này Lý Phương Châu đã ly dị với Lâm Vinh Hải và việc qua lại với Hiền Sến hay anh này qua khách sạn là điều bình thường.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi tin đa chiều.info
Bạn có cần: Cây lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan giá rẻ, bền đẹp đa năng
Cây Lau Nhà chính hãng chất lượng cao, tốt bền và rẻ nhất. Thiết kế hiện đại giúp bạn lau sạch mọi bề mặt, tiết kiệm thời gian công sức
- Tủ sấy quần áo tốt giá rẻ, tủ sấy chính hãng 2 tầng chắc chắn bền đẹp
Tủ sấy quần áo chính hãng, chất lượng tốt nhất. Tủ sấy thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện, an toàn, sấy khô nhanh, diệt khuẩn
- SIM 3G GIÁ RẺ, TỐC ĐỘ CAO, DUNG LƯỢNG LỚN, Trọn gói 1 năm
Sim 3g tốt giá rẻ nhất với dung lượng cao, khuyến mãi hàng tháng lớn, ưu đãi khi mua sim, miễn phí vận chuyển tận nhà
- Dcom 4G Viettel giá rẻ, tốc độ cao, chính hãng Viettel
- Sim 4G Viettel Dcom trọn gói 1 năm giá rẻ, tốc độ cao, không nạp tiền