Đến tận Chung kết, thí sinh The Face vẫn catwalk như đi chợ

Phần catwalk mở màn của 11 cô gái “The Face” khá nhạt nhòa, trong khi Hữu Vi làm host của chương trình lại phải ngậm ngùi nhường vị trí cho MC Quang Bảo.

Chung kết Gương mặt thương hiệu – The Face 2017 đang diễn ra với sự góp mặt của 4 thí sinh: Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân. Mở đầu chương trình, Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Trương Mỹ Nhân, Tường Linh cùng 7 cô gái còn lại trong Top 12 thực hiện màn catwalk trên nền nhạc của Ali Hoàng Dương – Phúc Bồ – Hà Lê.

Đến tận Chung kết, thí sinh The Face vẫn catwalk như đi chợ - Ảnh 1.

11 cô gái thực hiện phần catwalk mở màn. Tuy nhiên, phần catwalk này lại không gây nhiều ấn tượng cho khán giả.

Dù đã tung ra thông tin các thí sinh vất vả, chăm chỉ tập catwalk nhưng phần thể hiện này vẫn không gây được ấn tượng với khán giả. Trong số 11 cô gái catwalk, có đến 10 cô có chiều cao chưa đến 1m7. Hạn chế về hình thể khiến cho các thí sinh trông nhỏ bé trên sân khấu. Bên cạnh đó, cách catwalk như đi chợ cũng khiến người xem phải bật cười.

Sau phần catwalk này, 3 vị huấn luyện viên Lan Khuê – Hoàng Thùy – Minh Tú cùg host Hữu Vi ra sân khấu giao lưu cùng khán giả. Điều buồn cười là Hữu Vi đảm nhận vai trò MC của chương trình nhưng đến đêm Chung kết, anh lại phải nhường vị trí này cho Quang Bảo – Phí Linh.

Đến tận Chung kết, thí sinh The Face vẫn catwalk như đi chợ - Ảnh 2.

Đến tận Chung kết, thí sinh The Face vẫn catwalk như đi chợ - Ảnh 3.

Phần chia sẻ của các huấn luyện viên cũng không có nhiều ấn tương. Đa phần đều là tổng kết lại chặng đường đã qua và ủng hộ tinh thần cho các thí sinh. Với phần mở đầu này, The Face bỗng dưng trở nên nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi tin đa chiều.info
Bạn có cần: USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
Dcom 3G giá rẻ, chính hãng, dùng nhiều mạng, khuyến mại Sim 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- Dcom 4G giá rẻ, USB 4G đa mạng, tốc độ cao 150Mbps, chạy nhanh, ổn định
- Sim Dcom 4G Viettel giá rẻ, tốc độ cao, trọn gói 1 năm
- Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ