Cái kết bất ngờ của vụ bé gái bị anh trai nuôi thản nhiên sàm sỡ nơi công cộng

Vụ bé gái 12 tuổi bị anh nuôi sàm sỡ nơi công cộng đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Cảnh sát cũng đã chính thức kết thúc điều tra vụ việc.

Vào ngày 18/8, trang Sina đưa tin, nam thanh niên 18 tuổi, ở Nam Kinh, Trung Quốc đã thừa nhận hành vi sàm sỡ em gái nuôi của mình ở nơi công cộng. Cảnh sát cho biết nam thanh niên này đã bị tạm giam hình sự và sẽ xử phạt theo pháp luật. Ngoài ra, bé gái bị hại vẫn được bố mẹ nuôi chăm sóc.

Phóng viên đã đến nhà cha mẹ nuôi của bé gái này để tìm hiểu thêm sự việc. Theo lời chia sẻ của hàng xóm, bé gái là con cháu họ hàng, được gia đình này nhận nuôi từ năm 2009. Vì theo quan niệm ở đây, nhà có một trai một gái là đại cát nên bé gái được đón về nuôi.

Hàng xóm ở đây đều rất ngạc nhiên trước sự việc xảy ra. Họ cho biết, gia đình cha mẹ nuôi đối xử với bé rất tốt, coi em như con đẻ. Có hôm vào 23h đêm còn thấy người nhà đi mua đồ ăn cho em.

Phía cảnh sát cũng khẳng định bé gái được gia đình nhận nuôi hợp pháp. Họ sẽ không điều tra thêm về đời tư của bé gái tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của em sau này.

Cái kết bất ngờ của vụ bé gái bị anh trai nuôi thản nhiên sàm sỡ nơi công cộng - Ảnh 1.

Sự việc gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Trước đó như tin đã đưa, tại phòng chờ ở bến xe Nam Kinh, Trung Quốc, có một nhóm 3 người dắt theo 1 bé gái khoảng 12 tuổi.

Điều đáng nói là nam thanh niên khoảng 20 tuổi, thuộc nhóm 3 người đã ngang nhiên kéo bé gái ngồi lên đùi mình và bàn tay bắt đầu sờ soạng người bé gái, thậm chí là người này còn thò hẳn tay vào trong áo bé gái để “mò mẫm”, nạn nhân không tỏ thái độ phản ứng gì.

Hành vi sàm sỡ trên đã bị một tài khoản mạng ở Trung Quốc chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận bàng hoàng và vô cùng bức xúc.

Vào ngày 14/8, nam thanh niên sàm sỡ bé gái đã bị bắt. Được biết, người này 18 tuổi, khi sự việc xảy ra, hai người đi cùng là cha mẹ đẻ của nam thanh niên này và bé gái chính là con nuôi của nhà họ.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi tin đa chiều.info
Bạn có cần: Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ
- Sim 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, giá rẻ
Chuyên mua bán SIM 3G/4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, Dcom. Bán Sim 3G/4G dùng trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, mua ngay
- Dcom 4G giá rẻ, đa mạng, tốc độ cao, chạy nhanh
- Sim 4G trọn gói 1 năm giá rẻ, mua 1 lần dùng cả 1 năm
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544