2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn!


Trên sóng truyền hình, Mai Hồ khẳng định rằng tình cũ Trấn Thành không phải gu của cô.

Tập 11 của chương trình truyền hình Hát câu chuyện tình có sự góp mặt của Mai HồTiêu Châu Như Quỳnh. Trung Dân, Cát Tường, Quyền Linh, Xuân Lan, Tiến Luật tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò dẫn chuyện.

2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn! - Ảnh 1.

Mai Hồ.

Trước khi về chung một nhà với Hari Won, Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả. Lần đầu tiên sau 2 năm chia tay, Mai Hồ chính thức lên về tình cũ Trấn Thành và khẳng định không hối tiếc khi chia tay anh ấy. Tự nhận bản thân mình vốn là một cô gái cứng đầu và ít nhún nhường trước người đàn ông của mình, Mai Hồ thường tạo cho mình một vẻ ngoài cứng cỏi và quyết đoán.

2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn! - Ảnh 2.

Vì những điều đó, Mai Hồ đã bỏ lỡ qua nhiều mối tình và cô luôn hối tiếc về điều đó. Mai Hồ rất tâm đắc với một câu nói của người cũ: “Phụ nữ dù sinh ra có lớn hay nhỏ hơn người đàn ông đều phải gọi họ bằng anh. Vì lúc đó họ mới có thể thể hiện được thiên chức của người đàn ông, che chở cho người phụ nữ”. Thấm thía được điều đó, Mai Hồ dần thay đổi bản thân mình để chào đón một mối tình mới.

2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn! - Ảnh 3.

Mai Hồ – Quyền Linh – Xuân Lan.

Tham gia chương trình Hát câu chuyện tình, Mai Hồ lần đầu tiên chia sẻ Trấn Thành thật sự không phải gu của mình. Dù biết điều đó nhưng Mai Hồ vẫn bất chấp đến bên Trấn Thành bởi sự quan tâm, chu đáo và hài hước mà anh chàng mang lại. Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó, cuộc tình đẹp của Mai Hồ và Trấn Thành kết thúc êm đẹp và hiện tại mỗi người đều đang hạnh phúc bên mái ấm riêng của mình.

Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, Mai Hồ dần nhận ra được những thiếu sót của mình trong tình yêu và thay đổi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình. “Hai năm trước, Mai cảm thấy cần 1 người như Trấn Thành. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Mai cần người đàn ông điềm đại hơn. Chia tay với Trấn Thành là điều hoàn toàn đúng đắn”.

2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn! - Ảnh 4.

2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn! - Ảnh 5.

Mai Hồ chia sẻ dù cuộc tình ấy đã kết thúc nhưng mỗi khi Trấn Thành xảy ra chuyện buồn đều có thể liên hệ và tâm sự với Mai Hồ một cách thành thật nhất. Hiện tại Mai Hồ đang hạnh phúc với một mối tình cùng với chàng trai Đức gốc Việt. Dù cả hai vẫn gặp trở ngại về khoảng cách nhưng Mai Hồ luôn tin tưởng và trân trọng mối tình đẹp này.

Tập 11 “Hát câu chuyện tình”: Mai Hồ khẳng định chia tay Trấn Thành là điều đúng đắn

Tiêu Châu Như Quỳnh không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trẻ tại việt Nam. Đến với chương trình Hát câu chuyện tình, Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn sẽ trải hết lòng mình về chuyện tình được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua.

2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn! - Ảnh 7.

Thất bại từ nhiều mối tình, Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ mình dần chai sạn cảm xúc và không có nhiều niềm tin với tình yêu. Sau nhiều năm cô đơn, nàng ca sĩ xinh đẹp bất chợt tìm được một nửa của cuộc đời mình và làm thay đổi tất cả suy nghĩ về tình yêu. Bắt đầu như một nốt nhạc đồng điệu của 2 người nghệ sĩ đang cô đơn, Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ tình yêu chớm nở rất nhanh. Sau khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, Tiêu Châu Như Quỳnh hạnh phúc từ những điều nhỏ nhoi khi chàng trai ấy giới thiệu Quỳnh với tất cả bạn bè của mình mà không hề ngần ngại.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ tình yêu của cả 2 người phát triển quá nhanh. Sau một thời gian hạnh phúc bên nhau, Tiêu Châu Như Quỳnh cảm giác như “rớt xuống vực” khi bất chợt người yêu của mình cắt đứt mọi liên lạc trong vòng vài ngày với lý do “tình yêu phát triển quá nhanh và cần thời gian chuẩn bị”.

2 năm sau chia tay, Mai Hồ khẳng định: Rời xa Trấn Thành là điều đúng đắn! - Ảnh 8.

Tiêu Châu Như Quỳnh – Cát Tường – Quyền Linh.

Sau quãng thời gian im lặng, Tiêu Châu Như Quỳnh là người đưa ra quyết định dừng cuộc tình trong vòng 1 năm này. Nữ ca sĩ chia sẻ khoảng thời gian gần đây chuyện tình của cả 2 người cũng được rất nhiều người quan tâm. Mượn sóng truyền hình, Tiêu Châu Như Quỳnh muốn đây là lần cuối cùng thổ lộ tất cả và như một dấu chấm hết cho chuyện tình này.

Tập 11 “Hát câu chuyện tình”: Tiêu Châu Như Quỳnh đau đớn vì bị người cũ thờ ơ

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.